บริษัท ดับเบิล ชายน์ ทราเวล จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ให้การบริการด้านการท่องเที่ยว โดยมีทีมงานที่มี ประสบการณ์กว่า 20 ปี รับจัดทัวร์ทั้งใน และ ต่างประเทศ รับจัดห้องพักและโรงแรม รับทำวีซ่า จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั่วโลก และ แพ็คเกจของทัวร์เอื้องหลวง การบินไทย พร้อมทั้งให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยว ทุกเส้นทางที่ต้องการ


  • บริการนำเที่ยวทั่วโลก
  • บริการรับยื่นวีซ่าทั่วโลก
  • จัดท่องเที่ยวล่องเรือสำราญ
  • จัดสัมมนา/ทีมบิวดิ้ง

           

ทาง บริษัท ดับเบิล ชายน์ ทราเวล จำกัด มีความชำนาญในการจัดกรุ๊ปเหมา(INCENTIVE)ให้กับทางบริษัทฯ ห้างร้าน หรือ หน่วยงานต่าง ๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมการขาย พัฒนาธุรกิจ และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง ตัวบริษัทฯ กับลูกค้า หรือระหว่างองค์กร กับพนักงานได้เป็นอย่างดี

         

 และ ปัจจุบัน ทาง บริษัท ดับเบิล ชายน์ ทราเวล จำกัด ได้มีบริการเพิ่มเติม ด้านการจัดเลี้ยงสังสรรค์ สำหรับลูกค้า ที่ต้องการท่องเที่ยว และมีงานเลี้ยงส่วนตัวเพิ่มเติม โดย ทีมงานมืออาชีพ ออกแบบ ดีไซน์ รูปแบบงานเลี้ยง ตกแต่งภายในห้องจัดเลี้ยง ถ่ายภาพ ระบบไฟ และ เครื่องเสียง จัดหาศิลปน ดารา ในและต่างประเทศ

       

   ท้ายนี้ บริษัท ดับเบิล ชายน์ ทราเวล จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะเปิด โอกาส และรับไว้ พิจารณา เพื่อ เป็นอีก หนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจ


 รางวัล TOURISM BUSINESS STANDARD  4 STARS  GOOD LEVEL  2015-2016


Double Shine Travel co.,LTD   has been assessed and awarded      The Good Level            

In accreditation of Tourism Business Standard   Under the Assessment Project for Standards Assurance   Of Tourism Business and Tourist Guides     February 26,2012 - February 25, 2014


ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว


เลขที่ 11/06319